Hướng dẫn cách tắt Protected View Excel 2010, 2013, 2016 ok 100% nhé. Mình đã thử và ok rồi ấy nhé.

Ai là dân văn phòng cũng đều biết đến ứng dụng Excel. Một ứng dụng giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong công việc. Khi chúng ta sử dụng Excel 2010, 2013, 2016 một thời gian, hay khi cài lại máy tính, cài lại office thì khi mở file Excel lên lại xuất hiện tính năng ” Protected View ” đôi khi làm chúng ta khó chịu.

Cách tắt protected View
                                                      Excel báo Protected View

Khi search trên google Cách tắt Protected View Excel thì có khá nhiều hướng dẫn cách tắt. Nhưng bạn đã làm theo nhưng lỗi đó vẫn còn xuất hiện. Mình là kỹ thuật sửa máy tính ở tphcm cũng bị như vậy, cũng làm theo hướng dẫn nhưng không hết, sau khi mò mẫm, tìm hiểu các kiểu thì cũng khắc phục triệt để được cái Protected View khó chịu ấy.

Nếu bạn nào làm như hình dưới rồi mà vẫn chưa được. Thì tiếp tục xem tiếp phía bên dưới nhé.

         Bỏ check hết những ô trên nhưng vẫn chưa được thì hãy xem tiếp bên dưới.

Có khá nhiều trường hợp đã tắt Protected View như trong hình trên thì ok, Nhưng cũng có khá nhiều trường hợp đã chỉnh như trên những vẫn chưa ok. Nếu chưa ok bạn làm thêm bước theo hình ở dưới nữa mình sẽ đảm bảo là ok 100% nhé.

Vào File -> Options -> Trust Center -> Trust Center Settings … sẽ hiện ra cái bảng ở dưới nhé.

Sau khi hiện ra bảng trên mình làm theo thứ tự 3 bước ở trong hình. ( Add cái thư mục chứ file Excel đang báo Protected View vào, Hoặc bạn có thể thêm nguyên cái ổ đĩa D, E vào luôn càng tốt )

Sau khi thêm xong bạn nhấn OK rồi OK. Sau đó tắt file Excel đó đi rồi mở lại xem nó có báo nữa không nhé. Mình thì đã thử nhiều rồi và kết quả thì chuẩn 100% nhé.

Ngoài kia có khá nhiều hướng dẫn Cách tắt Protected View Excel 2010, 2013, 2016 nhưng chưa đầy đủ lắm, Nên có người làm được, có người không làm, mình thấy có nhiều bạn gọi điện hỏi mình về vấn đề này nên mình viết bài Cách tắt protected View hy vọng mọi người sẽ xử lý được triệt để tình hình Protected View trên Excel nhé.

Xem thêm dịch vụ tận nơi – tại nhà tphcm.

Sửa máy in quận tân bình.

Sửa máy in quận phú nhuận.

Sửa máy tính quận gò vấp

Bơm mực máy in quận phú nhuận.

 

Cách tắt Protected View Excel 2010, 2013, 2016
4.4 (88.57%) 7 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0903.675.412