Hiện tại Windows Server 2008 hay Windows Server 2012 đều sử dụng những chương trình diệt virus bản quyền phải mua với chi phí nhất định.
Những phần mềm virus bản quyền có phí tốt và được nhiều người sử dụng như: Kaspersky, Symantec.

Ngoài những phần mềm có phí ở trên thì hệ điều hành Windows Server cũng có những phần mềm diệt virus miễn phí, tuy hiệu quả không cao nhưng cũng ngăn chặn được phần nào sự tấn công, lây lan của virus.

Sửa máy tính tại nhà TPhcm xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí cho Server 2008, 2012 của hãng Microsoft nhé ( Phần mềm Virus Microsoft security Essentials ).
Download phần mềm tại đây nhé.

Khi tải về và cài đặt cho Windows Server 2012 sẽ có phát sinh lỗi là phần mềm không hỗ trợ cho Windows Server 2012.Phần mềm diệt virus miễn phí cho windows server

Các bạn hãy yên tâm, có cách khắc phục tình trạng này nhé. Và cách làm như sau:

Bước 1: Bấm chuột phải lên phần mềm bạn vừa tải về chọn ” Properties ” Chuyển qua thẻ ” compatibility ” và chọn vào ” Run this program in compatibility mode for ” Phía dưới chọn Windows 7 nhé. Bấm ok và thử chạy settup lại phần mềm xem được chưa nhé.

Nếu bạn chạy Setup mà nó vẫn chưa cho cài đặt và báo lỗi như hình dưới thì ta là tiếp bước 2 nhé.

Bước 2: Ta chép phần mềm tải về vào thư mục ” Download ” trong ổ đĩa C. và mở ” CMD ” lên chạy theo lệnh trong hình dưới.

Mục đích của 2 dòng lệnh trên là di chuyển về thư mục có chứa phần mềm bạn vừa tải về và chạy câu lệnh bỏ qua giới hạn cho hệ điều hành. Xong bước này bạn sẽ cài đặt được phần mềm diệt virus miễn phí cho Windows Server 2012.

Tiếp theo các bạn cứ next và next rồi finish thôi. Cái này mình đã làm thử và thành công trên Windows Server 2012 rồi nhé.

Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp cho các bạn IT có thêm một phần mềm diệt virus miễn phí cho Windows Server nhé.

Nếu bạn cần:
Sửa máy tính quận gò vấp.
Nạp mực máy in quận Gò Vấp.
Sửa máy in quận Gò Vấp.

Hãy liên hệ với mình qua Hotline: 

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Windows Server
5 (100%) 11 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0903.675.412