Corel X8 đã có. Nhu cầu sử dụng X8 cũng đã có.
Bạn là kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà, bạn là người sử dụng chương trình Corel x8, bạn muốn nâng cấp bản Corel hiện tại của mình lên bản cao hơn.

Nhưng trớ trêu đã tải về rồi nhưng quá trình cài đặt corel x8 lại không thành công, bạn không cài được corel x8. Lỗi xuất hiện giống hình ở dưới.không cài được corel x8

Nếu bạn không tìm kiếm sự trợ giúp từ google có lẽ bạn sẽ không phát hiện được lỗi xảy ra do nguyên nhân, lý do gì. Mình cũng đã không cài được corel x8, gặp lỗi và cũng nhờ sự trợ giúp của google cũng đã xử lý được lỗi trên. Và cách làm như sau:

Bạn vào Control Panel -> Programs and Features tìm đến ” Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable – 14.0.23918 ” rồi Remove nó đi.

Remove xong bạn chạy lại file Setup Corel X8 sẽ không còn báo lỗi như lúc đầu. Giờ thì ngồi chờ đợi quá trình cài đặt thành công thôi. Bạn có thể xem video hướng dẫn Sửa lỗi không cài được corel x8 bên dưới để rõ hơn nhé.

Nếu bạn cần:
Sửa máy tính quận gò vấp
Sửa máy in quận gò vấp
Nạp mực máy in quận gò vấp
Bấm vào link trên để xem thêm nhé. Bạn đã xem hướng dẫn mà vẫn không cài được corel x8, vẫn phát sinh lỗi thì bạn có thể liên hệ cho mình theo hotline bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Không cài được Corel X8
5 (100%) 19 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay:0903.675.412